Home / Đào Tạo - Hướng Dẫn / Xuân Trường Chính Thức Đầu Quân Cho Gangwon

Xuân Trường Chính Thức Đầu Quân Cho Gangwon

Trong buổi sáng ngày hôm nay, tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL đã vượt quan cuộc kiểm tra y tế để chính thức trở thành cầu thủ của CLB Gangwon Hàn Quốc.

Việc kiểm tra y tế là hoàn toàn bắt buộc khi CLB ký hợp đồng với cầu thủ. Công việc này có tác dụng để biết được thể lực của cầu thủ cũng như các bệnh khác. Trước đó thì tiền vệ này cũng đã khóa áo một CLB khác ở Hàn Quốc là Incheon với thời hạn hai năm. Tuy nhiên giữa Incheon và HAGL đã có khúc mắc trong hợp đồng cho nên Xuân Trường chỉ thi đấu cho Incheon được một năm.

Xuân Trường Chính Thức Đầu Quân Cho Gangwon:

Hồi cuối năm 2016 thì giữa HAGL và CLB Gangwon đã ngồi lại làm việc với nhau về trường hợp của Xuân Trường và HAGL đồng ý cho Gangwon mượn Xuân Trường trong mộ mùa giải. Theo như thông tin được biết thì khi chuyển đến CLB mới là Gangwon, Xuân trường sẽ nhận được mức lương cao hơn ở Incheon rất nhiều, ngoài ra Xuân Trường còn được CLB này cấp nhà và cấp ô tô đi đi chuyển đi lại.

Bài liên quan: Choi Game Danh Bai, Tai Game Danh Bai Doi Tien Thuong Nhanh Nhat, Xi To Doi Thuong Truc Tuyen Online, Danh Bai Xoc Dia Doi Tien Thuong Mien Phi

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Xuân Trường Chia Tay CLB Incheon United

Thông tin nhận được thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ chia tay CLB Incheon để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *