Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / xem tử vi vận mệnh : Cung mệnh của bàn tay

xem tử vi vận mệnh : Cung mệnh của bàn tay

xem tử vi : Cung mệnh của bàn tay
 Bàn tay trong tướng học coi tử vi là số 1 nơi cực kỳ quan trọng biểu hiện hơn ,trang bị về thế giới, quá khứ, hiện thời và tương lai. mặc dù theo thời nay kỹ thuật ko cho rằng bàn tay đường vân huyền ảo ý nghĩa dự đoán số mệnh, cho yên cầu có người tin tưởng có người không. Dù thế, các kiến thức xem tử vi vận mệnh và tướng học này luôn với nguyên bởi và quy tắc, quy luật này của nó, có thể sai nhưng cũng chiếm hữu thể đúng. mà bàn tay xem tướng lại là số 1 trong các phương thức coi tư vi vận mệnh tướng học với độ chính xác cao nhất. Khác sở hữu nhân mệnh được chia theo ngũ hành, cung mệnh bàn tay lại chia theo tứ tượng. Bàn tay cung mệnh chia ra theo số 4 nguyên tố hốt nhiên, mà mỗi cung mệnh đặc thù cũng biểu thị số mệnh đặc biệt, nhất là bàn tay là một trong những nơi biểu thị rõ ràng nhất số mệnh và mệnh hình thức của mỗi người.

 Bàn tay cung mệnh Hỏa Hỏa đại biểu cho nguyên tố là lửa. Lửa thường biểu lộ tế nhị là cuồng dã, trong tính chế độ là nóng nảy là quyết liệt. Bàn tay cung mệnh Hỏa là bàn tay thô và to, ngón tay tương đối ngắn, nhưng mà phệ. Bàn tay này dù rằng không đẹp nhưng mà lại nói lên vận của người này, say mê làm chỉ huy, với tướng giàu có. Tính tình dù rằng liệt nhưng quyết đoán, ngón tay càng ngắn thì tính tình càng xấu và bướng bỉnh, đôi lúc hơi trẻ con, nhưng là với số được hưởng phúc lộc an từ tốn khi về già. Ngoài ra, người chiếm hữu tướng bàn tay này thường sẽ đam mê thể thao, mặc dầu phiên bản thân chơi ko chuyên nghiệp.  Bàn tay cung mệnh Thổ Thổ đại biểu cho nguyên tố đất, bộc lộ sự vững chãi và yên ổn. Bàn tay cung mệnh Thổ tường liếc hơi vuông vức, ngón tay vô cùng ngắn, coi dáng bàn tay sẽ ko đẹp, thậm chí khổ sở dòm, nhưng mà người sở hữu bàn tay thế này được cho là siêu với bổn phận, sự bình yên và bất biến là các nhân tố được họ đặt lên bậc nhất. Về chuyện tình cảm, các người này thường mang nhân kiệt giữ bình tĩnh phải chăng. Họ mến các hoạt động thực tế, làm vườn hoặc làm mộc.

Bàn tay cung mệnh Khí Bàn tay “khí” có đặc điểm lòng bàn tay vuông hoặc hình chữ nhật, các ngón tay mang thể dài tương đương mang lòng bàn tay. Người với bàn tay thế này được cho là tương đối hợp lý và sở hữu khả năng giao tiếp tốt, Tuy vậy lại có xu hướng suy tư quá toàn cục và điều ấy chiếm hữu thể khiến họ hơi xa kiến thiết sở hữu XH. các người này thường thương yêu việc biên tập lách hoặc hợp mang nghề nghiệp giảng dạy học. Bàn tay cung mệnh Thủy Bàn tay “nước” chiếm hữu đặc điểm lòng bàn tay thuôn và hẹp, những ngón tay cực kỳ dài. Người mang bàn tay thế này được cho là sở hữu bản lĩnh sáng tạo và tính chế độ linh hoạt. các người này cũng khá lãng mạn và nhạy cảm, say mê âm nhạc, thơ ca và các điều kỳ bí. Họ thường có bản lĩnh nhà cửa chiếm hữu những công việc liên quan đến chú tâm người khác hoặc các hoạt động dẫn dắt tinh thần.

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *