Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / vincity là nhà dành cho người thu nhập nhàng nhàng

vincity là nhà dành cho người thu nhập nhàng nhàng

vincity quận 9 được xem là phân khúc dành cho các người mang thu nhập trung bình cao thích “hương đồng gió nội”…

cụ Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

BẠCH DƯƠNG

một trong những ấn tượng phệ nhất tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup (mã chứng khoán VIC – HOSE) diễn ra hôm 26/4 là sự chính trực của người đứng đầu tập đoàn, ông Phạm Nhật Vượng, lúc đã trả lời gần như tất cả câu hỏi của nhà đầu tứ thúc đẩy đến sự phát triển của doanh nghiệp trong suốt ngắn hạn và dài hạn.

Về nhãn hàng bán nhà đại chúng vincity quận 9 đang được nhà đầu tứ và thị trường quan tâm, chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết căn hộ vincity không hề là nhà cư trú giá phải chăng hay như nhà cư trú xã hội, nhưng mà là phân khúc dành cho các người mang thu nhập làng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”, bí quyết xa thành phố với thể tích sống xanh. vincity sẽ bao gồm những khu nhà cao 38-40 tầng, sở hữu hạ tầng rẻ, kiến trúc xinh xắn.

Dường như, Vingroup vẫn sẽ dành khoảng 20-25% quỹ đất trong từng tham dự án nhưng biệt thự vincity đang triển khai để xây 1 số nhà cư trú xã hội, cải thiện cơ sở hạ tầng tại các địa phương.

Về giá cổ phiếu VIC trên sàn chứng khoán, chủ tịch Vingroup cho biết rất ưa chuộng, ngoại giả chuyện nâng cao giảm theo ông là do thị trường quyết định.

“Tôi nghĩ là chúng ta cần làm cho thấp, khiến sao cho hiệu quả, sáng tỏ, ổn định thì giá cổ phiếu kiên cố lên”, cụ Vượng nhắc.

mang thương mại điện tử là lĩnh vực mới, cụ Phạm Nhật Vượng cho biết định hướng của Tập đoàn là tạo ra bền vững. thương mại điện tử là xu hướng của mai sau và dần dần thay thế cách tậu hàng offline truyền thống vì vậy tiềm năng sản xuất cực kỳ bự. Việc huấn luyện nhân sự, củng cố hệ thống logistic, kỹ thuật sẽ được thực hành mạnh khỏe. các hệ thống bán lẻ của Vingroup như VinMart+, VinMart, Vinpro, VinDs… là nhằm phục vụ cho Adayroi.com lớn mạnh trong mai sau.

Về vấn đề tầm giá quản trị siêu thị cao, ông Vượng khẳng định, Vingroup đang cư trú trong suốt 1 cuộc cách mệnh nhằm cải tổ về quản trị. Theo đấy, tập đoàn lấy 5 tiêu chí là hạt nhân hoá tức cán bộ làm cho trọng, chuẩn hoá tiêu chí, đơn thuần hoá, tự động hoá và và san sẻ hoá.

“Chúng tôi đang áp dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thiết bị 4 vào quản trị giúp tăng hiệu quả, tiết giảm mức giá, tinh gọn bộ máy”, ông Vượng nói.

Cũng tại đại hội cổ đông, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Vingroup thông tin, năm 2016 tập đoàn đạt kỷ lục doanh thu mang 57.614 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.513 tỷ đồng, vượt 28% và 17% kế hoạch. Giá trị hiệp đồng bán hàng mua bán nhà đất đạt 83.000 tỷ đồng mang 15.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ khách sạn.

Còn trong năm 2017, Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận 3.000 tỷ đồng.

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *