Home / Hướng Dẫn Seo Top / Seo Tổng Thể / Triều Tiên ra laptop mang tên iPad

Triều Tiên ra laptop mang tên iPad

Theo Gizmodo, công ti Ryonghung của Triều Tiên đã ra dòng laptop mới nhưng lấy tên chính item của Apple. Mẫu “Ryonghung iPad” hỗ trợ khách hàng đọc tin tức, xem tài liệu và các tác dụng khác thông qua 40 Áp dụng được setup sẵn.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad

Mẫu máy tính bảng được công ti Triều Tiên gọi với tên Ryonghung iPad.

Item này có cấu hình khá thấp so với những tablet 2017 khi chỉ được trang bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và chip xử lý bốn nhân vận tốc 1,2 GHz. Ryonghung iPad cung cấp cổng HDMI, có bàn phím và cho phép truy cập mạng. Phần mềm trên đó có bách khoa toàn thư về sức khỏe, vận dụng y tế, nông nghiệp…
NK News cho rằng việc sử dụng từ “iPad” cho tên vũ trang của công ty Triều Tiên đã vi phạm sở hữu thương hiệu của Apple. Dĩ nhiên, khi hỏi về vấn đề này, công ti kĩ nghệ Mỹ chưa đưa ra phản hồi.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad-1

Mẫu máy tính sinh ra tại Triều Tiên với thiết kế gần giống iMac.

Hồi 2013, Ryonghung cũng đã trưng bày một điện thoại chạy Android được coi là tiền thân của “iPad Ryonghung”. Tuy nhiên, tên của vũ trang này không hình thành nhãn hiệu của Apple.
Các vật phẩm mang phong cách “Táo Khuyết” từng được nhìn thấy tại Triều Tiên như một chiếc máy tính giống iMac đã hiện ra trong một hội chợ thương mại ở Bình Nhưỡng vào năm 2015. Nó được đóng gói bởi tổ chức kinh doanh có tên Blue Sky, thiết kế khung nhôm, đi kèm chuột và bàn phím màu trắng.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad-2

Có nhiều điểm như nhau giữa hệ điều hành Red Star của Triều Tiên với OS X của Apple.

Tương tự, hệ điều hành Red Star của Triều Tiên được sản xuất trên Linux, có nhiều nét giống hệt với OS X. Nền tảng “bản sao” này giống ở rất nhiều điểm như dock, hình nền, thanh công cụ…

Tham khảo thêm: ngoaivi.com

About lethanhsang

Check Also

Lý do không nên loại bỏ vỏ bưởi – VnExpress Sức Khỏe

Theo Zenlife, từ nhiều năm qua, vỏ bưởi được dùng làm thuốc trong y học …