Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Thường xuyên lái car trên 2 giờ mỗi ngày sở hữu thể gây công dụng ngược cho não bộ,

Thường xuyên lái car trên 2 giờ mỗi ngày sở hữu thể gây công dụng ngược cho não bộ,

các nhà công nghệ cảnh báo việc thường xuyên lái ô tô trên 2 giờ mỗi ngày có thể gây tác dụng ngược cho não bộ, ông thể là làm giảm chỉ số lanh lợi, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát hiện ra rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn cư trú học lái xe ô tô những người thuộc lứa tuổi đứng tuổi lái xe đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và các cộng sự khuyến nghị rằng những người muốn bảo vệ não khỏi những liên quan ăn hại của công đoạn lão hóa do vậy hạn chế đến mức tối thiểu thời gian trên đường và sắm các hoạt động với tính kích thích về tinh thần cao hơn, chẳng hạn như giao tiếp hòa đồng cùng du khách.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên tài xế hơn 2-3 tiếng mỗi ngày ko tốt cho tim. Nghiên cứu mới của chúng tôi cho nhìn ngắm nó cũng ko rẻ cho não, vì tâm não của mọi người kém năng động hơn trong suốt thời gian đó”, cụ Bakrania kể.

các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong suốt 5 năm. học lái xe ô tô trong giai đoạn ấy, những người dùng này buộc phải thực hiện những cuộc đánh giá về sự thông minh và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là có thể đo lường được trong 5 năm bởi nó có thể xảy ra hối hả ở những người luống tuổi và cao tuổi hơn. Điều này với ảnh hưởng đến những tác nhân về lối sống như hút thuốc và chế độ ăn uống không rẻ, và nay là thời kì ngồi sau tay lái.

“Việc lái xe có thể gây stress, mệt mỏi, và đã mang các nghiên cứu cho ngắm nhìn chúng sở hữu shop cùng sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *