Home / Bài Học Cuộc Sống / Thủ Thành Courtois. Chelsea Không Cần Costa

Thủ Thành Courtois. Chelsea Không Cần Costa

Trái ngược lại với những đồng đội của mình tại Chelsea đang ra sức thuyết phục Costa ở lại thì mới đây thủ thành Courtois đã có những chia sẻ về việc đi hay ở của tiền đạo Costa.

Thủ Thành Courtois. Chelsea Không Cần Costa:

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng tiền đạo chủ lực của Chelsea là Costa đang chuẩn bị chuyển sang chơi bóng tại Trung Quốc theo tiếng gọi của đồng tiền. Thì thủ thành của Chelsea là Courtois đã cho rằng chuyện đi hay ở của Costa không ảnh hưởng đến đội bóng.

Courtois cho biết ” Chúng tôi cũng sẽ chơi rất tốt nếu như không có cậu ấy. Cậu ấy là tiền đạo xuất sắc nhất của đội bóng, nếu như cậu ấy có chuyển đi thì cũng không ảnh hưởng gì đến Chelsea cả. Chúng tôi sẽ có phương án thay thế tốt hơn ”

Bản hợp đồng hiện tại của Costa còn thời hạn đến năm 2019. Tiền đạo 28 đang là chân sút số 1 của Chelsea ở mùa giải này khi ghi tới 14 bàn thắng sau 20 vòng đấu tại Premier League. BLĐ The Blues có kế hoạch tăng lương cho anh lên thành 250.000 bảng/tuần trong vài tháng tới.

Bài liên quan: Game Danh Bai Lieng Doi Thuong Online, Choi Game Online Ba Cay ( Bai Cao ) Doi Thuong, Game Bai Mau Binh Doi Thuong

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

lam-cua-cuon

Giới thiệu CỬA CUỐN và sửa chữa cửa cuốn HCM

Tôi không rõ từ cửa cuốn có mặt ở Việt nam từ khi nào, nhưng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *