Home / Giao Lưu / Thiên Thần Truyện

Thiên Thần Truyện

Với đồ họa Unity game 3D tuyệt đẹp, hình ảnh nhân vật và hiệu ứng skill bắt mắt, Thiên Thần Truyện là một game nhập vai theo hướng đi cảnh hỗ trợ tốt cho cả 2 dòng IOS và Android. Để bước vào cuộc hành trình đầy phiêu lưu và lôi cuốn, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật khá quen thuộc của dòng game này như: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Đấu Sĩ và Cung Thủ. Cốt truyện hấp dẫn mang đầy màu sắc kỳ ảo của các vị thần đầy quyền lực trong truyền thuyết như Zeus, Poseidon, Athena…

Thien than truyen

 Bên cạnh đó, cuộc chiến khốc liệt với thế lực đen tối nhằm mang lại bình yên và công lý cho vùng đất Taiya cũng là một điểm nhấn trong Thiên Thần Truyện. Thiết kế giao diện của game khá đơn giản, người chơi chỉ cần click vào quái vật và sử dụng những nút bấm được xuất hiện đúng lúc trong khi giao chiến. Với những chỉ dẫn đầy đủ, người chơi sẽ được hỗ trợ tốt nhất để vượt qua hàng ngàn các nhiệm vụ và thử thách chông gai.

Thien than truyen hap dan

 Thiên Thần Truyện còn có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua khác đó là đã được hoàn toàn Việt hóa, đường truyền ổn định cũng như có các tính năng phong phú đa dạng như hệ thống PET – người bạn đồng hành đắc lực trong chiến đấu. Bên cạnh đó, các phụ bản đầy khó khăn, các cuộc chinh phục BOSS tuyệt đỉnh, một hệ thống trang bị cực kỳ phong phú, đầy đủ các phẩm chất, cũng như các tính năng PVP và PVE hấp dẫn… đã sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm! Hãy đến với Thiên Thần Truyện để cùng đắm mình trong những cuộc phiêu lưu huyền bí!

Cùng giao lưu tải game miễn phí về điện thoại nhé

Skype: anhchienang

About whywhy

Check Also

seophui

SEO PHỦI – chưa kịp phủi tay đã lên top

Đọc tiêu đề thấy bá đạo thế thôi nhưng thật ra cũng chỉ gần thế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *