Home / Thành Quả Cộng Đồng / why.edu.vn thành công hơn mong đợi

why.edu.vn thành công hơn mong đợi

tàu tốc hànhVô tình mình lập nhóm trong Skype cho anh em có môi trường trao đổi text cùng nhau phát triển thứ hạng website và trao đổi kinh nghiệm về SEO, thì sự vô tình ấy có một ông bụt trên trời rơi xuống với nick name Đất Xanh Việt Nam, Bác này mới nghĩ ra làm ra một trang why.edu.vn làm site anh em giao lưu.

tautochanh.com khai sinh vào 24/2/2016 và đến nay mới được 3 ngày mà lượng thành viên có thể lên đến con số trăm thu hút hàng trăm đờn ca sỉ tử trên mọi miền đất nước xin Join vào hội. Mọi người cỏ lẻ không biết vì lý do gì mà HOT đến vậy. Mình xin bật mí ra là, nếu vào hội why.edu.vn hằng ngày bạn xe được tặng backlink trên hơn 100 site do Ông Bụt Đất Xanh quản lý.

Ngoài ra chưa đến 3 ngày mà anh em chúng tôi đã thành công 1 dự án SEO với từ khóa: “SEO PHỦI”, một từ khóa mà không có dịch vụ SEO nào dám đảm nhận. Với sự chung tay góp sức của tất cả mọi người mà từ khóa này đã giành được vị trí 1 trên bảng tìm kiếm của GG. Nếu bạn không tin có thể search trực tiếp nhé

Cuối thư xin gửi lời chúc cho why.edu.vn nhanh chóng đưa anh em SEO về đích trước thời hạn và ngày một phát triển hơn. Và Ông Bụt Đất Xanh Việt Nam ngày càng share các website khủng và có nhưng chương trình free text nhiều hơn cho anh em Seoer.

Nguyễn Ngọc Vĩnh

About whywhy

Check Also

Chia sẻ template đẹp mê hồn, hỗ trợ giao diện mobile làm bằng nopcommerce

Chia sẻ template đẹp mê hồn, hỗ trợ giao diện mobile làm bằng nopcommerce Xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *