Home / Tạp Chí Seo Top / Tại sao phải tiêu diệt click ảo trong google adwords?

Tại sao phải tiêu diệt click ảo trong google adwords?

Tàu tốc hành xin giới thiệu thủ thuật tiêu diệt spam trong click ảo.

Tiêu diệt click ảo

Về Phần Google: Trong Google Adwords thì Google đã làm công việc này một cách tự động và không cần nhà quảng cáo can thiệp. Một hệ thống thông minh được xây dựng từ những bộ óc vĩ đại của huyên giac của Google sẽ tự động lọc những click tặc và click ảo. Google xem xét nhiều điểm dữ liệu cho từng nhấp chuột, bao gồm địa chỉ IP, thời gian nhấp chuột, bất kỳ nhấp chuột trùng lặp nào và nhiều dạng nhấp chuột khác. Chúng ta sẽ không đi sâu vào xem hệ thống đó hoạt động thế nào.

Ngoài ra Google luôn có 1 đội với tên gọi là Click Quality team ( đội ngũ kiểm soát click), Khi bạn nghi ngờ quảng cáo adwords của mình có gì đó không bình thường như có quá nhiều click trong một khoảng thời gian ngắn, bạn hãy liên hệ với đội ngũ kiểm soát viên (Click Quality team) để kiểm tra, rà soát lại chiến dịch quảng cáo adwords của bạn.

Về phần Nhà Quảng Cáo: Một chức năng Google hỗ trợ nhà quảng cáo mà rất ít người sử dụng đó là bạn có thể chặn thủ công theo địa chỉ IP của đối thủ để đối thủ không thể nhìn thấy quảng cáo của mình. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao ta có thể biết được địa chỉ IP của đối thủ mà chặn? Điều này thuộc vào kỹ năng của các bạn. Các bạn tìm hiểu những phần mềm kiểm soát địa chỉ IP nhé ví dụ như sử dụng Hitstat chẳng hạn để lọc ra IP nghi vấn.

Chúc các bạn tiêu diệt thành công!

About whywhy

Check Also

học cách đi link cho site mới

Đi link cho web mới một cách nhanh nhất mà không bị phạt?

Đi link cho web mới một cách nhanh nhất mà không bị phạt? [4:13:07 PM] …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *