Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Du Lịch - Giải Trí / Tải game Zombie Evil for Android miễn phí

Tải game Zombie Evil for Android miễn phí

Zombie Evil for Android thuộc thể loại game hành động bắn súng kết hợp thủ thành đầy lôi cuốn. Nhân vật chính trong tựa game Zombie Evil for Android là tiến sĩ Evil. Đây chính là người đã gây ra thảm họa cho loài người từ những nghiên cứu và công trình xây dựng một đạo quân thây ma hùng mạnh, và mưu đồ cuối cùng của Evil là sự diệt vong của loài người.

Tai game ve may


Zombie Evil for Android mở ra một chiến trường đẫm máu và đầy tiếng súng. Vào năm 2013 trước công nguyên, con người được coi là trở ngại lớn nhất trong quá trình tiến hóa của nhân loại. Tiến sĩ Evil cho rằng thây ma mới chính là những cá thể hoàn hảo nhất và xứng đáng với ngôi vị chủ nhân thế giới.


Từ những ý tưởng đó, Evil đã tiến hành thành lập một đội quân thây ma hùng mạnh và âm mưu đưa cả hành tinh vào một cuộc khủng hoàng dài bất tận. Khi liên minh không còn đủ sức chống lại Evil, người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê cuối cùng còn sống sót với nhiệm vụ chống lại cả một quân đoàn zombie đông đảo.

Cụ thể, hãy tưởng tượng bạn là người sống sót duy nhất bị mắc kẹt trong một khu vực toàn thây ma bị nhiễm virus, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, chạy trốn khỏi vùng đất địa ngục hay trở thành đồng loại với lũ zombie? Zombie Evil for Android về bản chất là một game phòng thủ bắn súng đặc sắc, trong đó người chơi sẽ sử dụng các loại vũ khí hiện đại để chiến đấu chống lại lũ thây ma đông đảo đang tập hợp lại và tấn công bạn.

tai game danh bai


Lúc này, đạn dược chính là niềm hy vọng cuối cùng để người chơi có thể tồn tại. Hãy truy đuổi tiến sĩ Evil và cộng sự của hắn, trải qua màn chơi trong những không gian và thời gian khác nhau để tiêu diệt từng thây ma một. Cả thế giới đang trông chờ vào bạn – vị cứu tinh của nhân loại!


tai game ban sung

Zombie-Evil-3

Bè lũ thây ma trong Zombie Evil không chỉ hung hãn mà còn sở hữu những kỹ năng riêng gây khó khăn cho người chơi. Qua một số màn chơi nhất định, game thủ còn phải chiến đấu chống lại những con trùm với lượng máu khủng và kỹ năng sát thương lớn. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu bạn cũng có thể chọn cho mình rất nhiều loại vũ khí hiện đại với sức sát thương cao, đồng thời nâng cấp vũ khí và phòng thủ của mình bằng tiền và điểm thưởng thu được sau mỗi màn để gia tăng sức mạnh

About whywhy

Check Also

anh-cuoi-dep

Video ảnh cưới – Món quà chúc phúc đầy yêu thương

Đầu tiên Bún wedding xin chức mừng bạn sắp có một gia đình hạnh phúc, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *