Home / Hướng Dẫn Seo Top / Sự lợi hại của “SEO PHỦI”

Sự lợi hại của “SEO PHỦI”

seo phủiSEO là kỹ thuật tối ưu hóa từ khóa và cải thiện trang web của bạn (Onpage, nội dung…) trong khi đó kỹ thuật SEO mũ đen chỉ cải thiện thứ hạng ngắn hạn xếp hạng từ khóa của bạn mà thực sự nó không cải thiện chất lượng thực sự của website. Ngoài ra còn một kỷ thuật nữa mà ít người biết đến đó là SEO PHỦI

Sự khác nhau giữ các kỷ thuật SEO

Mũ Đen: Là dùng những kỹ thuật SEO bị cấm để quang ba website trên công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được kết quả nhanh và cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một số kỹ thuật phổ biến của “mũ đen” là “spamming”. Đặt link và tạo liên kết vô tội vạ, lan tràn. Và làm với tốc độ khá nhanh. Kết quả đem lại khá cao, nhưng thời gian tồn tại thì không lâu trong kết quả tìm kiếm.

Mũ trắng: Là áp dụng những kỹ thuật SEO mà các công cụ tìm kiếm khuyến khích. Làm theo các bước hướng dẫn của công cụ tìm kiếm đề ra. Thời gian để có kết quả là lâu, tốc độ làm vừa phải. Tạo liên kết vừa phải, và độ liên quan cao. Kết quả trong các công cụ tìm kiếm giữ được thời gian khá ổn định.

Mũ Phủi: Là kỹ thuật kết hợp giữa “mũ đen” và “mũ trắng” nhằm đạt được kết quả tốt hơn so với “mũ trắng”. Khó phân biệt được các bước đi của website khi SEO. Kết quả tốt hơn kỹ thuật “mũ trắng”. Nguy cơ bị “banned” thấp, nhưng cũng có 1 số trường hợp không an toàn khi áp dụng kỹ thuật này.

Sự lợi hại của SEO Phủi

Lợi:
SEO PHỦI áp dụng các kỷ thuật mà thuật toán Google chưa cập hoặc chưa biết đến để nhanh chóng lấy được những giá trị tốt trong thời gian ngắn

+ Website tăng thứ hạng nhanh
+ Tăng chỉ số Alex
+ Tăng lượng Trafic về
+ Tăng lượng Backlink khủng

Nếu áp dụng kỹ thuật “mũ Phủi” không đúng cách thì website có thể bị liệt kê vào các trường hợp sau:

+ Rơi vào SandBox
+ Từ khóa của website không xuất hiện trong kết quả search trong 1 thời gian dài
+ Trang chủ không được index trong kết quả tìm kiếm
+ Từ khóa bị rớt hạng nhanh chóng

Cách hiệu quả nhất cho việc quang ba website trên công cụ tìm kiếm là phải phân tích chiến lược và hướng đi cho website dựa trên từ khóa cần SEO.

(Xin ghi rỏ nguồn trích dẫn từ: http://why.edu.vn)

About whywhy

Check Also

bounce-rate-la-gi-lam-the-nao-de-giam-bounce-rate

Bounce Rate bạn có biết, giảm Bounce Rate như nào trong seo?

Đơn giản Bounce Rate là thước đo để nói lên điểm chất lượng, độ uy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *