Home / Bạn Đọc Hỏi Đáp / SỐC. Mourinho Muốn Tái Hợp Cesc Fabregas Ở MU

SỐC. Mourinho Muốn Tái Hợp Cesc Fabregas Ở MU

Thông tin từ báo chí Anh cho biết. Một trong những phản đồ khiến Mourinho bay ghế ở Chelsea bất ngờ được vị HLV này đưa vào tầm ngắm để có thể tái hợp với nhau tại Old Trafford.

SỐC. Mourinho Muốn Tái Hợp Cesc Fabregas Ở MU:

Thông tin gây sốc này được tờ báo Telegraph đã tiết lộ rằng. Mourinho đang rất muốn tái hợp với cậu học trò cũ của mình ở Chelsea là  Fabregas, bằng chứng là Mourinho đã gửi yêu cầu lên BLĐ MU để đưa  Fabregas về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tài năng của  Fabregas là điều mà không thể bàn cãi, anh được khẳng định được tên tuổi của mình trong màu áo của Arsenal ở NHA. và hiện tại anh đang được coi là quân bài dự bị chiến lược của HLV Conte tại Chelsea.

Mỗi lần Fabregas được Conte cho ra sân là anh không phụ lòng ông thầy của mình. Tuy nhiên, có thể Fabregas đang không muốn làm kiếp dự bị hạng sang như vậy.  Tiền vệ người TBN không hề giấu giếm ý định chia tay đội chủ sân Stamford Bridge nhằm tìm kiếm cơ hội đá chính nhiều hơn.

Biết được điều đó thì Mourinho đã tạm gác lại những ân oán năm xưa để muốn Fabregas tái hợp với mình ở sân Old Trafford.

Bài liên quan: Choi bai online lieng, Choi va tai game truc tuyen ba cay ( bai cao ) mien phi, Mau Binh Online Doi Thuong Nhanh Nhat

About luhuynh01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *