Home / Giao Lưu / SEO PHỦI – chưa kịp phủi tay đã lên top

SEO PHỦI – chưa kịp phủi tay đã lên top

Đọc tiêu đề thấy bá đạo thế thôi nhưng thật ra cũng chỉ gần thế thôi.

SEO  đang phát triển, sinh viên học SEO, Người đi làm cũng học SEO , Từ cán bộ cho đến nhân viên đều học SEO nói chung là nhà nhà Làm SEO, vì  nhận thấy được Google đang bá đạo như thế nào. Con SEO mũ đen – thằng SEO mũ trắng , Thằng Giỏi onpage đứa thì Spam là bá đạo. Riêng tôi tôi đang ngâm cứu về SEO PHỦI 1 thuật toán mới do ad TAUTOCHANH sáng tạo (cũng chỉ đoán thế thôi) – Cái tên SEO PHỦI thật sự rất mới lạ, nhưng chính chỗ mới lạ đó tạo hứng thú để tôi tìm hiểu.

Lúc đi học tôi chỉ học 1 ngày 30 phút thôi, nghe thầy giảng đúng 10 phút ,.. thời gian còn lại là ăn chơi đồ, chém gió đồ, .. cái thời đó còn có yahoo đồ, nói tóm lại là chuyên gia chém gió của khu vực miền trung tây nguyên – Nhưng tôi vẫn luôn đạt kết quả tốt trong thi cử – vì giỏi luồn lách . Luồn lách có thể là coppy của thằng học giỏi, có thể là giở tài liệu, đôi khi là luồn lách trong cách làm bài , cách trình bày và cách tôi tiếp thu bài giảng chỉ 10 phút đó.

SEO BÌNH THƯỜNG – Người ta tối ưu onpage, rồi xây dựng hệ thống link ,.. rồi chạy adword,GDN,COCCOC,.. FB ads,Youtube ads,.. nhằm kéo traffic gì gì đó , nói chung là tốn tiền nè, mệt nè, .. và đặc biệt là phải rất chăm chỉ.

SEO PHỦI – không cần chăm , giỏi lách luật ,.. làm những điều điên rồ – coi google là trò chơi – không phải spam cũng không phải MŨ đen Mụ trắng gì cả ,.. đơn giản seophuiphủi một cái là lên đó chính là SEO PHỦI.

 

About whywhy

Check Also

TRAO-DOI-TEXT-LINK

Đôi chút về lĩnh vực cần trao đổi text link

Đôi chút về lĩnh vực cần trao đổi text link của mình Hiện tại mình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *