Home / Quảng Cáo Thành Viên / Những tiêu chuẩn để có thể nâng sao khách sạn – Sao Khách Sạn

Những tiêu chuẩn để có thể nâng sao khách sạn – Sao Khách Sạn

Đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn và lưu trú thì hạng sao khách sạn có vai trò cực kì quan trọng. Đây là tiêu chí đánh giá, khẳng định đẳng cấp của khách sạn đồng thời là yếu tố để thú vị khách hàng. Một khách sạn có nhiều sao cam kết sẽ được nhiều khách hàng biết tới và chọn nhất. Giấy đủ điều kiện số sao khách sạn cũng có thời hạn sử dụng, và khi hết hạn sao khách sạn, khá nhiều khách sạn muốn nâng sao. Vậy tiêu chuẩn nào để có thể nâng sao khách sạn?
nhung-tieu-chuan-1
Tiêu chuẩn nâng sao khách sạn
Trước hết, theo những pháp luật của tiêu chuẩn quốc gia thì khách sạn muốn đạt 1 sao phải bảo đảm những tiêu chuẩn như: phải có từ 10 phòng trở lên, khách sạn 2 sao phải có từ 20 phòng, khách sạn 3 sao từ 50 phòng và khách sạn 4 sao từ 80 phòng, khách sạn 5 sao phải đáp ứng đủ từ 100 phòng trở lên. Đây được coi là những tiêu chí bắt buộc để có thể xếp hạng sao khách sạn. Hình như đó còn một vài tiêu chí như về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất như những khu vực bếp ăn, khu thưởng thức, hệ thống máy móc trong khách sạn…
Hạng sao khách sạn càng cao thì đòi hỏi về những chất lượng phục vụ phục vụ, trang thiết bị tiện nghi, số lượng phục vụ càng cao và phải phục vụ trọn vẹn được các tiêu chuẩn của khách hàng:
– Về trình độ của nhân viên, quản lý cùng chuỗi hệ thống nhân viên dịch vụ phải đảm bảo được trải qua đào tạo chuyên nghiệp.
– Vệ sinh không gian và cảnh quan các khu vực trong và ngoài của khách sạn phải đảm bảo sạch sẽ, không những phải tuân theo đúng quy chuẩn và qui định vệ sinh không gian mà còn phải đẹp, ấn tượng và rất dị hơn so với những khách sạn có hạng sao thấp hơn.
– Tiêu chuẩn để nâng sao khách sạn thì kiến trúc khách sạn phải rất dị, vật liệu xây dựng cao cấp, kiến tạo nội ngoại thất trang trọng và tao nhã. Phòng ăn phải hoàn toản các phòng từ Âu, Á, phòng tiệc, phòng hội nghị, phòng bar.
– Khác biệt một chi tiết mà rất ít người để ý đó là thảm khách sạn. Từ khách sạn xếp hạng 3 sao trở lên thì bắt buộc phải có thảm được trải trong toàn cục phòng ngủ và từ khách sạn 4 sao thì thảm phải có chất lượng cao được trải từ trong phòng ngủ, hành lang tới cầu thang. Riêng khách sạn 5 sao thì thảm được trải trong toàn cục phòng ngủ, cả khu vực cầu thang và hành lang cũng đều phải là loại cao cấp và quý phái.
– Các trang thiết bị điện tử cũng phải được tăng cấp để thích hợp đúng tiêu chuẩn và phong cách của số sao muốn nâng hạng
Đó là một số tiêu chuẩn nâng sao khách sạn. Mỗi một hạng sao đều có những tiêu chuẩn riêng và càng đáp ứng, dịch vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì hạng sao càng tăng.
Quý đối tượng mua hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

Tư Vấn Xin Giấy Phép
0981.641.719
Dịch Vụ Xin Giấy Phép Sao Khách Sạn

Xem nhiều hơn: Gia hạn sao khách sạn

About lethanhsang

Check Also

Khám phá tổng quan về máy cắt sắt

Máy cắt sắt chính là một trong những loại máy móc khá tầm thường trên …