Home / Bạn Đọc Hỏi Đáp / Những thực phẩm giúp tinh trùng khoẻ mạnh hơn

Những thực phẩm giúp tinh trùng khoẻ mạnh hơn

Tinh trùng khoẻ mạnh sẽ giúp nâng cao tỷ lệ thụ thai khi có cơ hội gặp tử cung của các cặp vợ chồng muốn sinh con vậy các đấng mày râu cần ăn những thực phẩm gì để có những chú tinh trùng khoẻ mạnh sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến nam giới những thực phẩm có lợi cho tinh trùng.

thuc-pham-giup-tinh-trung-khoe-manh

Chuối: Chuối là loại hoa quả có hàm lượng chất tăng ham muốn tình dục cùng với các loại vitamin như là A, C, C giúp tinh trùng khoẻ mạnh hơn.

Cà chua: là thực phẩm chống oxy hoá, tăng sức khoẻ tuyến tiền liệt được cải thiện, giúp cải thiện số lượng tinh trùng được sản sinh và chất lượng tinh trùng.

Tỏi: Là một loại thực phẩm có công dục tuyệt vời đối với tinh trùng, Allicin của tỏi giúp tăng cường khả năng lưu thông máu đến dương vật nâng cao khả năng cương cứng, và tăng số lượng tinh trùng được sản xuất ngoài ra trong tỏi còn có vitamin B6 và selen giúp tinh trùng khoẻ mạnh hơn.

Bơ: Sức mạnh của tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể đối với loại thực phẩm này bởi vì trong bơ chứa các vitamin E, B6 và axit folic.

Hàu: Hàu là thực phẩm chứa axit amin giúp cải thiện chất lượng tinh trùng trùng và tăng cường ham muốn quan hệ tình dục, dễ lên đỉnh trong quan hệ vợ chồng giúp đời sống tình dục vợ chồng hạnh phúc hơn.

Chocolate đen

Chocolate đen sẽ giúp các đấng mày râu tăng cảm giác cực khoái vì nó có chứa chất L-arginine HCL một hợp chất giúp tăng cực khoái.

Nhân sâm

Khi ăn nhân sâm sẽ giúp năng giới bổ dương tăng cường sinh lực nếu có điều kiện các nam giới có thể sử dụng nhân sâm như một biện pháp tăng cường khả năng quan hệ tình dục.

Tìm hiểu thêm về điểm kích thích cực khoái của phụ nữ.

About soi2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *