Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Nạp thẻ VTC trực tuyến trên hệ thống rất dễ chơi và dễ dàng

Nạp thẻ VTC trực tuyến trên hệ thống rất dễ chơi và dễ dàng

Nạp thẻ VTC online trên hệ thống cực kỳ dễ chơi và đơn giản. đối tượng chỉ cần có thẻ ngân hàng hoặc thẻ Visa, ví điện tử Vimart là có thể tiến hành mua thẻ vcoin và tìm Vcoin VTC cho trương mục game của mình.

​Các game do VTC cung cấp đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, rộng rãi game đã trở nên mạch sống của nhiều game thủ như Hoa thiên chính yếu, Trảm Ma, Ngạo thiên, Tam quốc truyền kỳ, đột kích, Audition, Thần điêu đại hiệp…. Nạp thẻ VTC game trực tuyến để thêm Vcoin và vô tư đồng hành cộng nhân vật của mình đi qua các thử thách của game.

Để tiến hành nạp Vcoin VTC, trước tiên khách du lịch truy cập vào đường dẫn: thẻ garena 500k và thực hành theo những đặt chân chỉ dẫn chi tiết sau đây.

 

 

chỉ dẫn nạp Vcoin online – tậu thẻ VTC game

đầu tiên khách du lịch nên đảm bảo rằng thẻ ATM nhà băng nội địa của khách du lịch đã đăng ký dùng Internet Banking để với thể tiến hành tính sổ trực tuyến trên hệ thống

bước 1 – tìm nạp card Vcoin để tiến hành giao dịch

quý khách hàng truy hỏi cập website: mua mục chọn THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ –> chọn biểu tượng Vcoin –> sắm mã thẻ đa năng VTC online để tiến hành thực hành nạp thẻ Vcoin VTC.

 

 

bước 2 – Nhập thông báo cấp thiết và mệnh giá sẽ tiến hành chọn mã thẻ Vcoin
Sau khi mua tậu mã thẻ đa năng VTC online hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin yêu cầu người dùng nhập vào, người mua điền những thông báo bao gồm mệnh giá nạp, số lượng, email nhận mã thẻ (Nếu mọi người tậu mua mã thẻ, mọi người phải điền chuẩn xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau ấy, quý khách click vào mục đồng ý cùng chính sách sản xuất, hủy và hoàn trả dịch vụ của NapTien24h và sắm tính sổ. 

 

Chú ý: Sau lúc click tậu tính sổ, mọi người sẽ ngay thức thì chiếm được email thông báo từ NapTien24h, du khách nhớ đánh giá email để kiên cố mọi người đã nhập đúng email và chúng tôi sở hữu thể gửi mã thẻ VTC trực tuyến cho người dùng 1 bí quyết chuẩn xác.
đặt chân 3 – chọn phương thức tính sổ cho thủ tục nạp card VTC
Hãy tuyển lựa phương thức thanh toán mua thẻ vcoin online VTC trực tuyến. Sau đấy bấm TIẾP TỤC.

đặt chân 4 – Nhập thông tin giao tiếp mua thẻ vcoin VTC

chế tạo các thông báo cấp thiết để thực hành giao thiệp sắm thẻ VTC Vcoin online

 

 • trường hợp khách hàng mua tính sổ trải qua ví điện tử VnMart, mọi người chỉ buộc phải điền số laptop và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.
 • nếu khách hàng chọn thanh toán sắm Vcoin trải qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, mọi người thao tác theo hướng dẫn tính sổ trải qua Internet Banking giữa ngân hàng của mọi người cùng cổng tính sổ VnPayment.
  • nếu như quý khách chọn tính sổ chọn thẻ VTC trực tuyến trải qua thẻ thanh toán toàn cầu Visa hoặc Master Card, khách du lịch điền thông báo chuẩn xác được yêu cầu.

  đặt chân 5 – Nhập mã OTP xác nhận giao dịch nạp thẻ Vcoin VTC game

  nếu như bạn mua thanh toán qua thẻ ATM, mọi người sẽ thu được mã OTP gửi về máy tính bảng của du khách trong giây phút, nhập mã OTP và mua TIẾP TỤC.

  bước 6 – hoàn thành giao du nạp thẻ VTC Game

  hoàn tất thanh toán. lúc giao tiếp chiến thắng, mọi người sẽ thu được công bố từ NapTien24h.

  bước 7 – Nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp VTC:

  khách hàng vui mắt đánh giá email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông báo giao dịch và mã thẻ nạp.

  quý giá người dùng buộc phải khác lạ lưu ý lúc mua thẻ VTC online:

  • trong suốt quá trình thanh toán, quý báu người dùng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho tới lúc có thông báo giao du thành tựu.

  Trên là 7 đặt chân để tiến hành nạp Vcoin trực tuyến qua hệ thống naptien24h.vn, chúc du khách thực hiện http://khothe.vn/the-vcoin-vtc thành công!

 

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *