Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời gian qua… anh sợ lắm

Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời gian qua… anh sợ lắm

Hải quay lại ấp ủ lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì qua… anh sợ lắm”. nói rồi, Hải rủ rỉ có Linh: “Anh sai rồi”.

Hải và Linh cưới nhau được 8 năm nay, trong suốt thời kì đấy, cuộc hôn nhân của họ trải qua không ít cung bậc cảm xúc. ngoại giả, theo những ai nhận xét, hôn nhân của họ như thế là quá phẳng lặng. Rồi khi con trai vào lớp 2, con gái vào lớp một, họ khởi đầu mang các mâu thuẫn, va chạm về quan điểm dạy con.

 

Mình đừng ly hôn nữa được không em? (Ảnh minh họa).

mới đầu, cả nhị còn cộng nhau mua bí quyết tháo dỡ gỡ, mà rồi bởi vì công việc, sức ép cuộc sống, mâu thuẫn ngày càng tăng cao. sở hữu các hôm, họ không nói có nhau 1 câu nào. Thậm chí, đi làm về, sau lúc cho con ăn uống, học bài,… nhị hoàng hậu chồng, mỗi người ngồi 1 góc giường. sở hữu các hôm, Hải ấp ôm gối ra phòng khách nằm ngủ. khi đấy, Linh cũng ko thèm bận tâm, cô ấp ủ con ngủ đến sáng.

Cứ thế, họ dần xem nhẹ hai chữ “vợ-chồng”, mang khi, Hải cảm chứng kiến anh và Linh như nhì người khách hàng, chứ không hề vợ chồng. đôi khi, anh tự hỏi, với buộc phải ái tình của anh dành cho vợ đã hết?

Còn Linh, cũng mỏi mệt ko kém, đôi lúc cô nghĩ hay ly hôn đi để giải thoát cho nhau. Cứ tình trạng đi làm cho về, chấm dứt mỗi người một việc, chẳng ai quan tâm ai… như thế này ko ổn. Tuy thế, Linh vẫn sử dụng dằng khi nghĩ tới hai đứa con, đang tuổi ăn, tuổi phệ.

một buổi chiều, Linh trở về, cô bật khóc khi Hải không còn như trước đây. Cô ngẫm nghĩ lại, hơn 2 năm qua, anh không hề nhắn tin, cũng chẳng phải nói yêu cô. Chưa nhắc, thời kì vừa qua, cả hai còn không đụng chạm vào người nhau… Cô nghĩ, sở hữu thể anh đã sở hữu người khác.

Linh vội vã viết đơn ly hôn, cô để trên bàn. Hôm đó, cô chờ Hải trở lại, mà tới 12h, vẫn ko mang tiếng xe đỗ không tính cửa. Linh khẽ vào phòng, nằm xuống ôm con ngủ. Sáng hôm sau, Linh nhìn chứng kiến tờ đơn đã được ký, cô định nhắn tin thì thấy Hải gọi điện, anh nói: “Anh cũng nghĩ vì thế như thế”.

kể rồi Hải cúp máy, chiều hôm đấy, anh dọn ra khỏi nhà để mẹ con Linh trơ thổ địa. Lần trước tiên cô khóc, cô ko hiểu nổi tâm trạng thời gian này, chính cô là người đem ra quyết định.

Sau thời kì kì vọng, họ chiếm được giấy báo từ tòa án. Đêm cuối trước lúc ra tòa, bởi vì con gái gầy, thành thử Hải trú ngụ lại nhà. Anh nói: “Chờ con đỡ rồi đi”. Tối hôm đó, cả hai ko ai ngủ được. Họ cộng thức trông con, mong con sớm khỏe lại…

 

Họ vẫn thế, ai cũng lẳng im, cho tới 1h đêm, lúc Hải loạng choạng đứng dậy đi lấy nước uống, Linh kéo tay Hải và nhỏ nhẹ: “Anh ngủ đi, em trông con cho”. Hải nói: “Không", anh đẩy tay Linh ra mà cô nhanh nhẹn giữ lại: “Lát em ngủ, anh lại trông”.

Lần trước tiên, sau bao nhiêu lâu, Hải cảm nhận được hơi ấm, sự sử dụng rộng rãi từ Linh. Nhìn nhìn ngắm ánh mắt trìu mến, Hải hồi hộp quay đi, còn Linh, cô đã ấp ủ chầm lấy anh: “Con đỡ sốt rồi, anh ngủ đi”.

Hải quay lại ủ ấp lấy cô, một giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì qua… anh sợ lắm”. nhắc rồi, Hải thủ thỉ với Linh: “Anh sai rồi”.

Hôm đó, sau bao nhiêu lâu, họ lại cảm thu được tương đối ấm hậu phi chồng. Cả nhị tự hứa mang nhau, sẽ chính trực, dạn dĩ hơn. bởi vì chẳng phải ái tình của họ đã hết, nhưng do họ ko biết bí quyết hâm nóng, giữ lửa chiều chuộng.

 

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *