Home / Đào Tạo - Hướng Dẫn / Manuel Pellegrini Lôi Kéo Silva Đến Trung Quốc

Manuel Pellegrini Lôi Kéo Silva Đến Trung Quốc

Thông tin mới đây nhận được là cựu HLV của Man City là Manuel Pellegrini đang ra sức lôi kéo tiền vệ người Tây Ban Nha cũng như học trò cũ của mình chuyển đến Trung Quốc thi đấu.

HLV Manuel Pellegrini hiện đang dẫn dắt một đội bóng của Trung Quốc là Hebei China Fortune. Ông chuyển đến làm việc tại CLB này khi bị Man City sa thải ở mùa giải năm ngoái khi Man City mời Pep về làm HLV của CLB.

Manuel Pellegrini Lôi Kéo Silva Đến Trung Quốc:

Theo nhiều thông tin thì Pellegrini đang rất muốn tái hợp với cậu học trò của của mình ở Man City là David Silva. Mức giá chuyển nhượng của Silva ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 50 triệu bảng. Tuy nhiên mong muốn của Pellegrini là vậy thôi, nhưng ông và CLB cũng rất khó có được sự phục vụ của Silva khi anh là một nhận tố không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep. Nhưng mọi việc có thể vẫn xảy ra nếu như Silva CLB Hebei China Fortune trả cho Silva mức lương trên trời và cầu thủ này cũng thích tiền.

Bài liên quan: Choi Game Online Lieng Doi Thuong Truc Tuyen, Danh Bai ba Cay ( Bai Cao ) Doi Tien Thuong Online, Choi Game Online Mau Binh Doi Thuong

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Xuân Trường Chia Tay CLB Incheon United

Thông tin nhận được thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ chia tay CLB Incheon để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *