Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Du Lịch - Giải Trí / Man City Trả Cho Messi 500 Ngàn Bảng Một Tuần Để Muốn Anh Về Etihad

Man City Trả Cho Messi 500 Ngàn Bảng Một Tuần Để Muốn Anh Về Etihad

Đội bóng nhà giàu của thành Manchester đang muốn đánh bại mọi đối thủ để giành chiến thắng trong việc ký hợp đồng với siêu sao người Argentina.

Man City Trả Cho Messi 500 Ngàn Bảng Một Tuần Để Muốn Anh Về Etihad:

Việc gia hạn của Messi và đội bóng chủ quản là Barca đang đi đến bế tắc khi mọi thứ chưa đâu vào đâu thì Man City đã nhảy vào để giành chữ ký của siêu sao này. Việc Messi đang trì hoãn gia hạn hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha là cũng có rất nhiều lý do, thứ nhất như trước đây truyền thông xứ đấu bò cho biết Messi đang chán Tây Ban Nha vì việc họ đã cáo buộc ngôi sao này và cha của anh dính dáng đến việc trốn thuế.

Thứ 2 có thể Messi muốn một mức lương hậu hĩnh hơn rất nhiều mức lương cũ mà anh nhận được tại Barca, và cũng lý do nữa là có thể anh muốn tìm một câu lạc bộ mới mẻ để thi đấu khi Messi đã ở Barca từ năm 13 tuổi. Biết được lý do này, Man City đã nhảy vào để giành chữ ký của siêu sao này, theo truyền thông quốc tế đưa tin thì Man City sẵn sàng trả cho Messi một mức lương khủng lên đến 500 Ngàn bảng một tuần, hơn rất nhiều với kình địch là Ronaldo. Mới đây khi ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021 thì Ronaldo đã được Real trả cho mức lương lên đến 365 ngàn bảng 1 tuần, so với việc Man City trả cho Messi thì Ronaldo kém rất nhiều.

Hiện tại hợp đồng của Messi và Barca đến năm 2018, Barca cần thúc đẩy nhanh vấn đề gia hạn hợp đồng để không có thể mất đi ngôi sao sáng nhất của mình.

Bài liên quan: Chơi xì dzách, chơi xì tố, chơi xóc đĩa

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

trao đổi text

List website cần trao đổi text

Dear all, Mình hiện có các website sau cần trao đổi text với mục đích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *