Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / khách hàng trai bị người cái thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo tim tham tu theo dõi

khách hàng trai bị người cái thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo tim tham tu theo dõi

mới chỉ hẹn hò được 5 tháng, cặp đôi J.Lo và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã khiến cho báo chí tốn ko biết bao giấy mực. giả dụ bí quyết đây không lâu, nữ vương nhạc Latin còn hạnh phúc bên tình trẻ trong chuyến du lịch tốn 8 tỷ đồng, thì giờ cô lại đang gây chăm chú bằng việc… dich vu tham tu sai gon tư theo dõi đối tượng trai.

 

 

thế hệ trải qua 5 tháng mặn nồng, cặp đôi J.Lo và A-Rod đã với cuộc gượng nhẹ vã trước nhất

1 nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay cô ca sĩ 47 tuổi đã đích thực tim tham tu đi theo Alex Rodriguez sau khi cô biết được một nhân tình cũ của anh chàng đang mang dấu hiệu muốn hàn gắn cùng anh. tuy nhiên, một nguồn tin gần cận cùng J.Lo đã xác nhận với trang DailyMail rằng "cô chẳng hề khiến thế, dù cặp đôi đang nỗ lực giải quyết đa số chuyện, và J.Lo chỉ muốn kiếm soát mối quan hệ".

 

 

tình nhân cũ của Alex – người mẫu thể hình Lauren Hunter được cho là nguyên nhân

"Người tình cũ" của A-Rod được kể tới bấm vào đây chính là người dòng thể hình nóng bỏng Lauren Hunter, 34 tuổi. Tháng 6 mới đây, trong một bài phỏng vấn với tờ National Enquirer, cô đã san sớt rộng rãi chuyện kế bên mối quan hệ giữa cô và cựu ngôi sao bóng chày. đặc biệt, bài phỏng vấn này được xuất bản chỉ 1 ngày sau lúc mang thông tin rằng 1 người phụ nữ đã nhắn tin tống tiền A-Rod cùng nội dung bắt nạt dọa nếu như anh ko trả 600 nghìn USD thì những tin nhắn tây riêng của anh và người đấy sẽ được tung lên mạng.

 

 

 

Lauren Hunter đang bị nghi là người phụ nữ bí mật đã nhắn tin tống tiền cực kỳ sao bóng chày

Phía Alex lấp nhận việc từng có mối quan hệ trang nghiêm với Lauren, ngoại giả cô nàng được cho là vẫn thường xuyên nhắn tin làm phiền A-Rod trong suốt 3 năm qua. Và mục đích tung tin nhắn riêng tư giữa hai người là để A-Rod bị hiểu lầm vẫn sở hữu quan hệ cùng cô đó trong thời kì hò hẹn với J.Lo.

 

 

 

J.Lo vẫn tin tưởng đối tượng trai tuyệt đối

bên cạnh đó, 1 nguồn tin đại diện của A-Rod đã khẳng định cùng tờ DailyMail rằng "Alex đã nói với cô đấy là sẽ ko chi một đồng và bây chừ anh đang hò hẹn trang nghiêm cùng Jennifer Lopez". bên cạnh đó, cầu thủ bóng chày cũng sẵn sàng sẵn tinh thần là sẽ nhờ sự can thiệp của cảnh sát nếu như mang bất kỳ sự doạ dọa nào.

 

 

 

vừa rồi cặp đôi đã chi hơn 8 tỷ đồng cho 2 ngày du lịch ở Pháp

 

không ngờ J.Lo đã gặp Alex bí quyết đây 12 năm, từ lúc cô còn đang hạnh phúc bên chồng cũ Marc Anthony

Dù tính danh người đàn bà nhắn tin tống tiền A-Rod vẫn chưa được xác định, ngôi sao nhạc Latin 47 tuổi vẫn tương đối thông cảm và khăng khăng tin cẩn khách hàng trai. Alex Rodriguez là mối quan hệ nghiêm trang trước hết của J.Lo từ sau khi cô chia tay cùng nam vũ công Casper Smart năm 2016. hiện nay cặp đôi đang cực kỳ hạnh phúc, cả J.Lo và Alex đều vô cùng liên kết và thương cảm con riêng của người kia.

 

 

 

J.Lo và A-Rod cực kỳ hạnh phúc bên các con

 

 

Nam cầu thủ khẳng định rằng anh đang sở hữu mối quan hệ nghiêm trang với đối tượng gái hơn anh 6 tuổi

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *