Home / Đào Tạo - Hướng Dẫn / Hai nữ sinh ở Sài Gòn bị tạt axít sau giờ tan trường

Hai nữ sinh ở Sài Gòn bị tạt axít sau giờ tan trường

Trên đường từ trường về nhà trọ, Phương và Lụa bất ngờ bị 2 thanh niên đi cùng chiều vượt lên tạt axít vào người. Một nạn nhân nhận định, có thể cô bị bạn trai cũ trả thù.

Khoảng 12h ngày 15/10, sau khi tan học, Phương và Lụa (cùng 18 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng) cùng đi trên một xe máy về nhà trọ ở phường Long Trường, quận 9.

Đang chạy đến gần cầu Tăng Long (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9), họ bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt đi xe máy vượt lên rồi hắt axít vào người.

Hai nu sinh o Sai Gon bi tat axit sau gio tan truong hinh anh 1
Một trong 2 nữ sinh bị tạt axít bỏng mắt. Ảnh: Mạnh Nguyên.

Trúng axít, 2 nữ sinh đã ngã xuống đường. Nạn nhân được người dân đi đường đưa vào viện cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, Phương bị bỏng giác mạc, vùng đầu, mặt, tay phải, tai trái…tiên lượng rất nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực. Còn Lụa ngồi phía sau cũng bị bỏng giác mạc mắt và vài vùng trên cơ thể nhưng ở mức độ nhẹ hơn.

Phương khai với công an có thể cô bị bạn trai cũ trả thù. Trước đó nữ sinh này có quen một thanh niên và đã chia tay. Sau khi thôi quan hệ, nam thanh niên này thường xuyên nhắn tin hăm dọa Phương.

Thượng tá Trịnh Văn Sâm – Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 9 (TP HCM) cho biết, cảnh sát đã vào cuộc để truy bắt thủ phạm.

Bài liên quan: Frozen Elsa & Spiderman NERF GUN BATTLE w Joker & GRABBER TOYCANDY CHALLENGEFrozen Elsa & Spiderman CANDY GRABBER TOY CHALLENGEFrozen Baby Elsa & Baby Spiderman KIDNAPPED

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Xuân Trường Chia Tay CLB Incheon United

Thông tin nhận được thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ chia tay CLB Incheon để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *