Giới thiệu “Tàu Tốc Hành”

SEO (Search Engine Optimization): tối ưu công cụ tìm kiếm là kỹ thuật cải tiến hệ thống trang web công ty để phù hợp nhất với những tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm (Google) đề ra (tiêu đề trang, thẻ meta, sơ đồ trang web…). Thuật ngữ này khá quen thuộc của những Marketer online, các chuyên gia quảng cáo trên Google hay các Web designer. Nhưng làm sao để tối ưu hóa và lợi ích của nó như thế nào cũng là vấn đề đáng nói và đáng quan tâm của mọi người.

 

Cùng Google cất cánh
Cùng Google cất cánh

 

Để cải thiện nhanh chóng kết quả chiến dịch SEO thì bạn ngoài việc sử dụng các pháp thúc đẩy SEO như: backlink, traffic, content…. thì bạn cũng nên kết hợp thêm các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo Google Adwords, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube….

Sử dụng các công cụ tìm kiếm như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất? Đó chính là công việc của các Web Design, các nhà chuyên môn về SEO. Một câu hỏi nữa đặt ra là: Tại sao phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? ….

Xuất phát từ yêu cầu của cộng đồng. Chúng tôi, những thành viên đang và sẽ luôn đam mê Seo lập ra Weebsite này nhằm chia sẻ, đóng góp ý kiến để Cộng đồng Seoer Việt Nam ngày càng phát triển mạnh hơn.

Cốt lõi chính của SEO là làm sao cho website của bạn có chất lượng nhất, mang tính chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó SEO chính là làm sao để website của bạn có thứ hạng cao nhất hoặc nằm trong top của các bộ máy tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo, MSN…..

Hãy luôn chú ý tới phần cốt lõi đó để định hướng phát triển và giúp xây dựng một diễn đàn ngày cành mạnh hơn.

Chúc toàn thể Anh Em mạnh khỏe và Thành công!

Sớm xuất hiện top đầu tìm kiếm! Nhanh như “Tàu tốc hành

 

About whywhy

Check Also

Tập cho con nét chữ đẹp

Nhiều phụ huynh thường thắc mắc vì sao cùng học một lớp, mà có những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *