Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Du Lịch - Giải Trí / Gabi. Luka Modric Hay Nhất Real

Gabi. Luka Modric Hay Nhất Real

Cuối tuần này sẽ xảy ra cuộc chạm trán giữa Real Madrid với Atletico Madrid trên sân nhà Vicente Calderon của Atletico Madrid. Đây được coi là cuộc chiến không khoan nhượng của thành Madrid.  Tiền vệ Gabi của Atletico Madrid đã có cuộc đối thoại nhanh về trận chiến này.

Gabi. Luka Modric Hay Nhất Real:

Trong buổi phỏng vấn Gabi cho rằng hiện tại ở Real chúng tôi không sợ Ronaldo bằng Luka Modric. Anh nói  ” Luka Modric là một tiền vệ chơi rất hiệu quả. Anh ấy giúp Real Madrid vận hành lối chơi cực hiệu quả và đưa ra cho họ những chiến thuật rất tốt. Thật không may cho chúng tôi khi anh ấy đã bình phục chấn thương và sẽ trở lại trong trận đấu với chúng tôi ”

Tiền vệ người Croatia đã bình phục chấn thương và có thể sẽ góp mặt ngay từ đầu trận đấu này, anh có thể là một lựa chọn rất quan trọng trong lối chơi của Real. Modric trở lại sau một thời gian dài dính chấn thương, và HLV Zidane mong mỏi anh từng ngày, khi đó Modric trở lại Zidane sẽ củng cố được hàng tiền vệ giúp Real mạnh hơn rất nhiều trong lối chơi.

Gabi nói thêm ” Đây là một trận đấu rất quan trọng với chúng tôi, chúng tôi muốn đánh bại Real để báo thù trận chung kết C1 trước đó, chúng tôi đã thất bại trong đau đớn, và chúng tôi cũng muốn thắng trận để thêm điểm và củng cố thêm hy vọng về việc bám đuổi ngôi đầu, hiện tại chúng tôi đang kém đội đầu bảng đến 6 điểm, cho nên chúng tôi không được sai lầm trong trận đấu này ”

Trận đấu giữa Atletico Madrid và Real Madrid sẽ diễn ra vào 2h45 ngày 20 tháng 11.  Trên sân nhà Vicente Calderon của Atletico Madrid.

Bài liên quan: Chơi ba cây ( bài cào ) online, chơi binh xập xám online, chơi poker online 

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

trao đổi text

List website cần trao đổi text

Dear all, Mình hiện có các website sau cần trao đổi text với mục đích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *