Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Nội Thất - Ngoại Thất / Cuối tuần với phong cách thiết kế biệt thự mới lạ

Cuối tuần với phong cách thiết kế biệt thự mới lạ

– Nhà nghỉ cuối tuần giản đơn và đương đại được hoàn thành trên lô đất có điện tích 1000m2. Đây là khu quy hoạch dạng nhà vườn vườn với địa hình là những đồi núi tự nhiên. Hồ nước và cây xanh là một nhân tố tạo nên cảnh quan cho khu vực ,Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin  đặc biệt là cây to để tạo cảm giác của rừng cây tự nhiên .

– Nhà nghỉ cuối tuần được xây dựng chỉ với 170m2 trên lô đất 1000m2. Với nhu cầu là người chủ nhà sẽ về đây vào những dịp cuối tuần du ngoạn trong một không gian yên tĩnh , tránh xa sự ồn ã sôi nổi trong hoạt động của chốn thị thành. Với tiêu chí rỏ rành ấy , kiến trúc sư đã thiết kế một căn nhà có những cảm giác không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả trái ngược với nhà vườn nhà người chủ nhà đang sử dụng trong thành thị .

+ Xem thêm: biệt thự đẹp

– Nếu căn nhà để sinh hoạt hằng ngày và đi làm ở thành thị là căn nhà với không ít tiện nghi , thì căn nhà nghỉ cuối tuần chỉ có những tiện nghi cần yếu. Không phù hợp với một không gian nội thất có nhiều đồ đoàn trang hoàng thì nhà nghỉ cuối tuần lại cực kỳ giản đơn trong mũi ngửi. Nhà vườn ở thành thị là nơi sinh hoạt hằng ngày nên đồ đoàn cũng không ít để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết , điều này luôn khiến người chủ nhà có 1 cảm giác găng trong tâm tưởng. Vậy nên ở thiết kế Nội thất của nhà nghỉ cuối tuần được thiết kế với những đồ đoàn tối giản , để tạo cảm giác thanh thản cho người dùng mỗi dịp. Ví như ở nhà vườn thành nội chú trọng những bàn làm việc , ghế đọc tài liệu và bàn ghế tiếp khách khứa , thì ở nhà vườn cuối tuần chỉ chú trọng những khoảng trống về không gian và những chiếc ghế đẹp để người chủ nhà thưởng thức những bản nhạc âm thanh êm tai dễ chịu nhẹ nhõm. Đây là lúc hơn bao giờ hết , âm nhạc giúp con người trở về thể trạng ngồi nghỉ tự nhiên để lấy lại sự thảnh thơi trong tâm tưởng. Để sẵn tốt cho 1 tuần mới làm việc hứng khởi về sau .

-Các chi tiết như ghế Eames Eiffel màu trắng chung quanh bàn ăn tương phản ghế Eames Eiffel tối ngoài hiên nhà. Ghế bành đẹp Eames Lounge nổi danh và ottoman là nơi thực sự không bị gò bó để nghe nhạc blues trong một khung cảnh khôn xiết thăng bình .

About whywhy

Check Also

136_1050

Chia sẻ themes NOP BROOKLYN RESPONSIVE THEME – 249$

Chào all, Một chủ đề, hai phong cách, tăng cường chức năng – Theme Nop …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *