Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Cuộc sống gia đình cũng tương đối nhái. Thế nhưng mà có một vấn đề khiến cho quan hệ giữa tôi và hậu phi thường xuyên bất hòa, ấy là chuyện phi tần tôi với tính bủn xỉn.

Cuộc sống gia đình cũng tương đối nhái. Thế nhưng mà có một vấn đề khiến cho quan hệ giữa tôi và hậu phi thường xuyên bất hòa, ấy là chuyện phi tần tôi với tính bủn xỉn.

thê thiếp chồng tôi đã sống cùng nhau được 4 năm. công ty thám tử sài gòn Cuộc sống gia đình cũng khá nhái. Thế nhưng mà với 1 vấn đề làm cho quan hệ giữa tôi và vợ thường xuyên bất hòa, ấy là chuyện cung phi tôi có tính keo kiệt.

mặc dù lương của tôi gần 30 triệu đồng, cộng thêm lương của cô đó, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 hoàng hậu chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã mang nhà riêng, nhưng mà bữa cơm vòng quanh chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng thế hệ sở hữu 1 lần, thế mà tháng nào cũng vậy, chưa tới cuối tháng hiền thê tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ khi lấy nên cô hiền thê keo kiệt.

trong nhà tôi nhìn từ trong suốt ra bên cạnh toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh vợ, ấm chén mỗi chiếc một màu, nồi niêu mẫu hỏng quai, cái thì chết thật nắp. Mỗi lần nhà sở hữu khách là phải chạy sang hàng xóm mượn thêm bát bởi vì nhà chỉ sở hữu 4-5 loại. Nhà mang điều hòa nhưng mà hôm nào con quấy khóc bởi nóng thì cô ấy mới chịu dùng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, bác mẹ tôi đã già yếu và nghĩa vụ phụng dưỡng ông bà là của tôi, mà bố tôi vẫn phải đi làm cho bảo vệ cho 1 nhà hàng sắp nhà để có thu nhập. Tôi đã nhắc cùng thê thiếp hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để bác mẹ tôi tiêu xài, thế nhưng mà hầu như cô ấy cố tình “quên” hoặc sở hữu gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi yêu cầu.

Em gái ở quê sinh bé bỏng, mang láng giềng gần nhà đi khám bệnh và qua nhà tôi chơi, tôi bảo phi tần gửi chút tiền về khiến cho quà cho cháu. lúc hậu phi tôi ra, mang mẫu phong bì bên trong suốt đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô ấy bảo: “Trẻ con ko biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người nhà cô ấy con “keo” tới vậy, huống hồ người ngoài. với lần Cả nhà đi du lịch, vì đi cùng cơ quan thành thử sau khi ăn xong, ngắm nhìn khách du lịch trong suốt đoàn có tiền “bo” cho viên chức phục vụ vì các em ấy rất tận tâm và kỹ lưỡng, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. thế mà hoàng hậu tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho rộng rãi thế kia, mình ko cho cũng không qua đời ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi ngượng mặt cực kì.

 

 

 

 

quả tình, tôi bất lực với cô vợ bần tiện “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có nhẽ tôi không dám cùng hiền thê đi ra ngoại trừ. phổ biến lần ôm đồm nhau về vấn đề này làm cho tôi thấy ngán về nhà. Cả nhà nào với kế sách gì, mang thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) bốn vấn:

Theo tôi, mang thể bà xã anh ko kính yêu anh thật lòng do đó thế hệ không yêu nhà buôn đình nhà nội nhưng chỉ bo bo lo cho riêng gia đình nhỏ. hiện giờ anh bởi vậy chuyện trò với thê thiếp thật dễ chịu và cởi mở, cần nhấn mạnh rằng anh là nam nhi độc nhất và cần sở hữu bổn phận lo cho bố mẹ và do điều kiện gia đình mình cũng khá nhái, bởi vậy càng buộc phải thực hiện việc thờ cúng cha mẹ cho phải chăng, từ hiện giả dụ chị đấy hàng tháng không trích ra gửi về được cho cha mẹ 4-5 triệu thì anh sẽ bớt lương thuởng lại để tự gửi. tất cả sinh hoạt trong suốt gia đình nếu như hiền thê anh không cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 vợ chồng để lên kế hoạch tiêu pha cho phi tần đỡ “đau đầu” khi chưa đến cuối tháng đã hết tiền.

 

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *