Home / Bài Học Cuộc Sống / Chửi Trọng Tài. Hải Phòng Bị Phạt Đá Trên Sân Không Khán Giả

Chửi Trọng Tài. Hải Phòng Bị Phạt Đá Trên Sân Không Khán Giả

Ở vòng đấu trước đó Hải Phòng đã để cho cổ động viên đội nhà có những hành vi sai trái vì chửi trọng tài. VFF quyết định đưa ra án phạt cho CLB này là một trận thi đấu không khán giả.

Chửi Trọng Tài. Hải Phòng Bị Phạt Đá Trên Sân Không Khán Giả:

Ở vòng 6 V-League, Hải Phòng đã có trận đấu đầy máu lửa và đã phải chia điểm đầy kịch tính với Hà Nội trên chảo lửa Lạch Tray. Tuy nhiên đó chưa phải là vấn đề đáng chú ý, chú ý là sau trận đấu này, có rất nhiều những cổ động viên của Hải Phòng đã tập trung sau khi trận đấu kết thúc, và có những lời lẽ không hay nhắm vào trọng tài chính.

Ngày 21/2, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt dành cho đội chủ sân Lạch Tray: Phạt 50 triệu đồng và phải thi đấu trên sân không có khán giả trong trận đấu vòng 8 gặp QNK Quảng Nam. Án phạt này là do Hải Phòng không quản lý được cổ động viên của mình.

Nói về vấn đề này, HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng) cho biết: “Tôi rất hiểu đặc trưng của các CĐV Hải Phòng, họ rất nhiệt huyết, nhiệt tình. Nhưng cũng mong các CĐV cư xử sao cho không ảnh hưởng đến đội bóng ”

Bài liên quan: Game online tai xiu mien phi, Choi và tai danh bai tien len mien nam, game truc tuyen tien len dem la online

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

lam-cua-cuon

Giới thiệu CỬA CUỐN và sửa chữa cửa cuốn HCM

Tôi không rõ từ cửa cuốn có mặt ở Việt nam từ khi nào, nhưng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *