Home / Hướng Dẫn Seo Top / Seo Nội Dung / Cesc Fabregas. Sắp Sang Trung Quốc

Cesc Fabregas. Sắp Sang Trung Quốc

Báo chí anh mới đây đã loan tin rằng có thể Fabregas sắp nối gót Oscar sang Trung Quốc thi đấu. Bất chấp việc thời gian gần đây anh đạt phong độ rất cao trong màu áo Chelsea.

Cesc Fabregas. Sắp Sang Trung Quốc:

Việc phong độ cao thời gian gần đây có lẽ là không quan trọng nữa với Fabregas và cả Chelsea, nếu như Fabregas sang Trung Quốc nó sẽ vẹn cả đôi đường. Thứ nhất Chelsea thu về ít nhất 40 triệu bảng tiền chuyển nhượng, thứ 2 Fabregas sẽ hưởng một mức lương mà ở châu âu anh mơ cũng không có được.

Cụ thể đội bóng mà sẵn sàng mời Fabregas về chính là đội bóng Guangzhou Evergrande do huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari dẫn dắt. Đội bóng này đã có những động thái là đang lên kế hoạch mang 40 triệu bảng qua Luân Đôn để gạ gẫm Chelsea về trường hợp của Fabregas.

Đây có thể được coi là thương vụ rất khả khi khi mới đây Guangzhou Evergrande đã bị Shanghai SIPG vượt mặt trong thương vụ Oscar cũng là người của Chelsea. Bản hợp đồng của Oscar sang Shanghai SIPG có mức phí chuyển nhượng lên đến 76 triệu độ la, và tiền vệ người Brazil hưởng mức lương lên đến 400 ngàn bảng một tuần. Tuy là chưa chính thức nhưng bản hợp đồng của Oscar đang hoàn thành và còn một vài mục nhỏ nữa là anh có mức chuyển nhượng cao nhất Trung Quốc.

Bài liên quan: Game bai binh xap xam doi thuong online, Danh poker truc tuyen, Danh bai tai xiu doi thuong mien phi

About luhuynh01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *