Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Nội Thất - Ngoại Thất / Cách kiếm nhà và tiêu chí lựa chọn ra sao

Cách kiếm nhà và tiêu chí lựa chọn ra sao

Không được xây nhà ở tận cùng ngõ cụt

Không  được xây nhà ở tận cùng ngõ cụt vì các nơi như vậy sẽ dễ đem lại thiên tai và các hiểm họa tổn tài hay tàn tật cho gia chủ.
ko được quay mặt vào khu nhà trống

Trước cửa, nhìn thẳng với một ngôi nhà trống, thì nam nữ thường than khóc, nghĩa là hay phát sinh những chuyện bất hạnh.

những để ý về móng nhà

Nền móng của ngôi nhà thấp đằng trước, cao hơn ở phía sau sẽ đem đến may mắn cho gia đình, ngược lại đằng trước cao, phía sau thấp là điều không thấp lành.

Móng nhà hoặc căn nhà với hình dạng hẹp trước rộng sau hình loại thang thì gia chủ sinh sống ở đây không chỉ với phúc mà còn cao sang và còn được thanh thế lẫy lừng trong xã hội.

Móng nhà hoặc căn nhà mang hình dạng bên trái dài, bên bắt buộc ngắn cũng là điều cấm kỵ lúc tìm nhà đất mà gia chủ nên biết để giảm thiểu ảnh hưởng ko phải chăng đến vợ và những con trong gia đình.

Móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ sẽ không với lợi cho việc sinh con đẻ cái, nhưng không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Tuy nhiên, hiện nay thị trường đất đai đắt đỏ, mang được căn nhà đã là chuyện khó, tậu được hướng phù hợp thì cũng chẳng phải là vấn đề đơn thuần. bởi vậy, mang các tiêu chí nêu trên, xin được đưa ra khuyến nghị buộc phải mua 1 ngôi nhà tương đối về các mặt. những khía cạnh chưa phù hợp, thiếu khía cạnh nào chúng ta bổ khuyết và cải tạo. Đừng vì lý do “không hợp theo phong thủy”, kén sắm quá đà mà bỏ qua cơ hội thành chủ mang căn nhà mơ ước

About whywhy

Check Also

313_NHA-CHI-DUNG-D2-8

Thiết kế biệt thự nhà theo phong cách sân vườn độc đáo

-Nhà vườn là một dinh thự có diện tích rộng lớn ở trên một mảnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *