Home / Hướng Dẫn Seo Top / Seo Tổng Thể / Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Mang ý nghĩa của sự chăm nom, yêu thương, tình thân hữu và sự sum vầy, tết trung thu là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Như một thói quen, phá cỗ là một trong những “nghi thức” chẳng thể thiếu, được tất cả các thành viên trong gia đình chờ đợi. Và chiếc bánh trung thu luôn là một trong những yếu tố chẳng thể thiếu để làm nên một đêm đoàn tụ đầy ý nghĩa.
Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ lưỡng để vừa bảo đảm chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món vàng thêm phần ý nghĩa.
banh-trung-thu-2
Sử dụng công thức đóng gói gia truyền liên kết với quy trình đóng hộp bằng công nghiệp tiến bộ, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong dịp Tết trung thu. Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh nhiều chủng loại được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…dễ chịu cho bạn lựa chọn. Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nổi tiếng với các loại bánh chay và bánh phù hợp cho người ăn kiêng.
Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà là thương hiệu nhiều người biết đến và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến những item bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
banh-trung-thu-3
Ngoài nhu cầu mua bánh để ăn uống, bánh trung thu còn là sản phẩm được nhiều người chọn lựa làm món vàng ý nghĩa cho người thân, đồng đội và đối tác. Chính cho nên, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị vật phẩm mà còn khác lạ đon đả tới tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh. Chiếc bánh trung nhận được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến đối tượng mua hàng ăn uống là nhớ mãi.
banh-trung-thu-4
Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi ly trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bằng hữu thì còn gì bằng. Hãy để Đồng Khánh thay lời nâng niu gửi tới những người thân yêu của bạn!
Nguồn:   http://www.cungmua.com/

Tham khảo thêm: Bánh Đồng Khánh

About lethanhsang

Check Also

Vai trò và tầm quan trọng của máy cắt sắt Prescott trong xây dựng

Đồng thời với máy hàn thì máy cắt sắt cũng là một trong những loại …