Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / bác sĩ da liễu giỏi không bao bây giờ cho lên mặt những thứ này

bác sĩ da liễu giỏi không bao bây giờ cho lên mặt những thứ này

trong suốt công cuộc đeo đuổi 1 làn da láng mịn, đôi lúc những gì khách du lịch không làm da mặt của mình cũng quan trọng như nhiều gì khách du lịch khiến cho. do những cái kem thế hệ “thần kì” có thể gây kích ứng da mặt.

Việc đi khám bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm sẽ giúp khách du lịch lên kế hoạch toàn thể thấp nhất cho làn da của mình. trung tam da lieu tphcm bởi sở hữu một số sản phẩm và khí cụ mà các bac si da lieu khuyên ko nên dùng, vì chúng chỉ khiến khách du lịch chi phí tiền – hoặc tệ hơn, sở hữu thể làm hỏng làn da.

Lột da bằng hóa chất tại nhà

"Tôi ko bao giò bôi các sản phẩm lột da mạnh bằng hóa chất lên mặt khi ở nhà. đôi lúc mọi người tậu sản phẩm lột da giỏi quá mạnh để dùng tại nhà.

Tôi đã nhìn nhìn ngắm nhiều kết quả tồi tệ, như đỏ và da bị lột quá sâu sở hữu thể dẫn tới sẹo và sạm nám về dài lâu. nhiều lúc chúng cũng gây ra phản ứng dị ứng", Angela Lamb, bác sĩ da liễu giỏi tphcm, bệnh viện Mount Sinai

 

 

 

 

Khăn rửa mặt sợi thô (Loofahs)

Tôi không bao hiện nay dùng khăn sợi thô hoặc miếng mút để kỳ mặt. Chúng quá thô ráp và với thể gây kích ừng da. Tôi sở hữu cơ địa bị mụn trứng cá và eczema và những miếng xốp này – có thiên hướng hút vi khuẩn – mang thể làm cả nhì bệnh phát triển thành tồi tệ hơn", BS. Jeanine Downie, Trưởng khoa Da liễu hình ảnh cư trú Montclair, NJ.

Dưỡng ẩm cùng collagen

"Thành thật nhưng mà nhắc, tôi tin rằng phân tử collagen quá to để có tác dụng khi bôi. Thành phần hoạt chất ko thấm được vào da, nên khách du lịch chỉ đơn giản là có một sản phẩm dưỡng ẩm đắt quá mức", BS. S. Manjula Jegasothy, tổng giám đốc và Người sáng lập Viện da Miami nhắc

Tẩy tế bào tắt hơi mài mòn

"Không có lý do gì để tiêu dùng những vật phẩm tẩy da tắt thở mài mòn, sở hữu thể gây kích ứng và nâng cao sắc đẹp tố da. mọi các người thử chúng là nhiều bệnh nhân bị mụn trứng cá và du khách không thể tẩy tinh khiết mụn trứng cá. Mặt bạn sẽ bị kích ứng không cần thiết.

Thay vào đấy, tôi rửa tinh khiết mặt bằng tay với sữa rửa mặt dạng kem và sau đấy dùng khăn tinh khiết để thấm khô (không chà xát)", BS. Brooke Jackson, người sáng lập và là Giám đốc y khoa của Skin Wellness Dermatology Associates ở Durham, NC.

công cụ lăn kim tại nhà

"Tôi cảm nhìn ngắm sở hữu quá các nguy cơ nhiễm trùng từ nhiều công cụ này vì chúng sản xuất nhiều lỗ nhỏ dại trên da. công dụng rào cản của da sẽ bị tổn hại.

Chúng tôi Vẫn tiến hành lăn kim cùng tần số siêu nhanh cư trú phòng khám, nhưng mà đấy là trong môi trường có kiểm soát và sạch hơn, do vậy sẽ an ninh hơn", Ava Shamban, bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm trú ngụ Beverly Hills và là tác fake của cuốn sách Heal Your Skin, cho biết.

 

 

 

About anhdon11

Check Also

nhập cảng cáp cẩu miền nam nhiều chiếc đạt sắp 13,92 triệu tấn, trị giá hơn 5,84 tỷ USD

Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất du nhập của Tổng cục hải quan, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *