Home / Lĩnh Vực Trao Đổi / Bất Động Sản / Dự án Moonlight Park View nội khu đầy đủ tiện ích tại Bình Tân

Dự án Moonlight Park View nội khu đầy đủ tiện ích tại Bình Tân

Dự án Moonlight Park View Bình Tân được mệnh danh khu phố Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố

Dự án Moonlight Park View Trong suốt những năm qua thì khách hàng không ít những trăng trở và những băng khuâng khi mua dự án chung cư cao cấp ngay đường số 7 thuộc khu tên Lửa Quận Bình Tân , thuộc khu Bắc Sài Gòn.

Vì khách hàng mua dự án cũ này chưa có thông tin về việc bàn giao căn hộ nhà ở chung cư từ chủ đầu tư trước kia bàn giao mà chỉ thấy thay đổi từ chủ đầu tư này đến chủ đầu tư khác và từ cái tên gọi này cho đến tên gọi khác mà chưa thấy có sự động đậy gì bên trong phần móng của dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân.

Căn hộ moonlight Park View Bình Tân
Căn hộ moonlight Park View Bình Tân

Từ những thông tin từ những người dân tại khu vực địa phương lúc trước đã mua dự án này họ trông chờ và giỏi theo từng ngày từng giờ sự trưởng thành của dự án cũng như xây dựng hạng mục công trình trong căn hộ Moonlight Park View khu Tên Lửa, nhưng họ đều chờ đợi trong vô vọng và không lời giải đáp trong suốt 10 năm qua.

Và bây giờ được Hưng Thịnh tiếp quảng và đổi tên thành dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Dự án Moonlight Park View Bình Tân đã có chủ mới và hiện tại nó đang được xây dựng trên hạng mục công trình mới cho khách hàng nhận nhà sớm nhất trong Quý III năm 2018 sắp tới. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa có thể tin rằng dự án này được chủ đầu tư mới mua lại và xây dựng mới hoàn toàn với mức giá là 1,5 tỷ đồng / căn hộ chung cư Moonlight Park View  Bình Tân 2 phòng ngủ với diện tích từ 63 m2 trở lên với căn hộ 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh và phòng bếp đầy đủ các công cụ để sinh hoạt bên trong gia đình của chính mình mà dự án Moonlight Park View muốn mang lại cho khách hàng của mình sự thỏa mái nhất khi ở nơi đây, nơi mà người ta vẫn thường mệnh danh là khu phố mỹ hưng thứ hai của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Moonlight Park View thuộc khu dân cư cao cấp bậc nhất thứ 2 của Sài Gòn

About dohau

Check Also

10-cach-phuc-hoi-mong-tay-hu-ton.png

10 cách phục hồi móng tay hư tổn

1. Vỏ túi trà lọc: Nếu móng tay bạn bị nứt mà bạn không muốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *